|  
 |    |      |  
Hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh tự động
Hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh tự động là một giải pháp hữu hiệu và chuyên biệt cho cơ quan nhà nước trong nhiệm vụ kiểm soát xuất nhập cảnh.
Email:
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
Giá tiền: Liên hệ
Ngày đăng: 11-06-2019
Từ khóa:
Hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh tự động là một giải pháp hữu hiệu và chuyên biệt cho cơ quan nhà nước trong nhiệm vụ kiểm soát xuất nhập cảnh. 
Hệ thống được tích hợp từ các thiết bị công nghệ tiên tiến, đặc biệt là máy đọc hộ chiếu Ibox A190. Với 5 nguồn chiếu sáng (A/S thường, UV, IR, Coaxial, Kinergram), độ phân giải cao 475 PPI, Ibox A190 có khả năng đọc chính xác nhiều loại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, e-hộ chiếu, thẻ ID, thị thực và giấy phép lái xe. Các kết quả ra hình ảnh có độ phân giải cao trong màu trắng có thể nhìn thấy, hồng ngoại và tia cực tím cung cấp xác minh chính xác hơn và cũng cho phép tự động giải mã Jura IPI. Khả năng quang học chụp ảnh 960 PPI của bức ảnh khuôn mặt của người mang từ trang dữ liệu các tài liệu quét của Ibox A190 giúp chống lại những hộ chiếu giả mạo.
Với các thiết bị thông minh được tích hợp và phần mềm quản lý, vận hành, kiểm soát do chính đội ngũ ASTEC lập trình và cài đặt, hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh tự động đã đẩy nhanh và rút gọn thủ tục kiểm soát. Đồng thời, hệ thống bảo đảm việc kiểm soát trở nên chính xác, chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn khi có 02 lớp cửa kiểm tra. Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến, hàng đầu, hệ thống cho phép đồng bộ dữ liệu hành khách, dữ liệu xuất nhập cảnh với toàn bộ cửa khẩu trên phạm vi cả nước. 
Quên mật khẩu
Xác nhận
Thông tin đăng ký

*

*

*

*

*

Đăng ký
Xác nhận OTP
Xác nhận