|  
 |    |      |  
ERP
Fast Business là giải pháp ERP tổng thể, bao quát hầu hết các tác nghiệp của các phòng ban nghiệp vụ, từ tài chính kế toán, mua-bán-tồn kho, đến quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị quan hệ khách hàng.
Điện thoại liên hệ: 05113810532
Địa chỉ liên hệ:
Giá tiền: Liên hệ
Ngày đăng: 25-06-2019
Từ khóa:

Phần mềm ERP Fast Business Online tích hợp Hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp vừa và lớn

Giải pháp ERP hơn 1.000 doanh nghiệp tin dùng

1.Quản lý tổng thể doanh nghiệp

Fast Business là giải pháp ERP tổng thể, bao quát hầu hết các tác nghiệp của các phòng ban nghiệp vụ, từ tài chính kế toán, mua-bán-tồn kho, đến quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị quan hệ khách hàng.

2.Truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

Fast Business Online được phát triển trên nền tảng web (web-based), cho phép truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet. Thuận tiện, dễ dàng sử dụng. Đảm bảo công việc được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt: Tốc độ xử lý cực nhanh với nhiều tính năng thông minh

3.Tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, vận hành và mở rộng

Với Fast Business Online được phát triển trên nền web, nên chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu.

Các máy trạm làm việc không cần phải cài đặt (No Install) bất cứ phần mềm gì, không cần tải bất cứ tệp gì (No Download) và không cần cài thêm bất cứ thành phần nào khác như flash, silverlight (No Plug-in).

Khi mở rộng cho các điểm mới thì không cần phải triển khai thêm một máy chủ hoặc một máy trạm với cấu hình mạnh. Chỉ cần các máy tính bình thường để làm máy trạm làm việc.

Việc bảo trì cơ sở dữ liệu, cài đặt và cập nhật phần mềm trong quá trình vận hành chỉ việc thực hiện cho máy chủ. Không phải thực hiện cho từng máy trạm.

Với số lượng máy sử dụng càng lớn thì càng có lợi về chi phí đầu tư, vận hành và mở rộng.

4.Tốc độ xử lý cực nhanh, nhiều tính năng thông minh.

Fast Business Online có tốc độ xử lý số liệu cực nhanh và có nhiều tính năng thông minh do được thiết kế và lập trình với mục tiêu để làm việc với dữ liệu rất lớn của các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều giao dịch và yêu cầu về quản trị rất cao.

Chương trình có thể tìm, đưa ra hàng triệu bản ghi, chứng từ chỉ trong vài giây.

Theo thời gian sử dụng qua các năm thì cơ sở dữ liệu sẽ lớn lên rất nhanh, nhưng khi làm việc với một khoảng thời gian / kỳ báo cáo thì tốc độ của chương trình sẽ không đổi.

Chương trình cho phép người sử dụng thao tác thuận tiện, thân thiện như khi làm việc với các phần mềm lập trên nền windows.

5.Công nghệ tiên tiến, độ bảo mật cao.

Fast Business Online cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (đọc/sửa/xóa/tạo mới) trong chương trình cho từng người sử dụng. Ngoài ra chương trình còn cho phép phân quyền, giới hạn quyền theo nhóm người sử dụng nhằm giảm thiểu thời gian, thao tác cho cán bộ quản trị. Chương trình cũng cho phép phân quyền truy nhập theo mã đơn vị cơ sở cho người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng nhằm nâng cao tính bảo mật dữ liệu giữa các đơn vị trong công ty

6.Thương hiệu uy tín. Là “đối tác lâu dài, tin cậy”.

FAST có hơn 21 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm phục vụ doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của FAST được hơn 21.000 khách hàng trên toàn quốc tin dùng (trong đó có trên 1.000 khách hàng sử dụng sản phẩm Fast Business), và được trao các giải thưởng uy tín như Giải pháp Công nghệ Thông tin hay nhất BIT Cup do người sử dụng bình chọn, giải thưởng Sao Khuê của VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam), CUP CNTT của Sở thông tin truyển thông TPHCM…

FAST có văn phòng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam với đội ngũ hơn 400 nhân viên.

7.Đã tích hợp hóa đơn điện tử.

Nhập liệu một lần và gửi dữ liệu lên phần mềm HĐĐT. Đặc biệt: Có thể lựa chọn phần mềm lập HĐĐT Fast e-Invoice hoặc phần mềm của nhà cung cấp khác

8.Lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu

Đáp ứng được đặc thù của các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn

-----

11 phân hệ lớn giúp Fast Business Online bao quát hầu hết các tác nghiệp

1.Fast Manager - Thông tin điều hành và báo cáo quản trị.

2.Fast Financial - Kế toán tài chính và kế toán quản trị.

3.Fast Sales - Quản lý bán hàng.

4.Fast DMS - Giải pháp quản lý hệ thống phân phối

5.Fast Purchasing - Quản lý mua hàng, vật tư

6.Fast Inventory - Quản lý hàng tồn kho.

7.Fast Manufacturing - Quản lý sản xuất

8.Fast e-Invoice – Quản lý hóa đơn điện tử

9.Fast HRM - Quản lý nhân sự, chấm công, tính lương

10.Fast Analytics - Công cụ xử lý, phân tích số liệu trực tuyến, đa chiều.

11.Fast CRM - Quản lý quan hệ khách hàng

----

Lập hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm ERP - Fast Business Online

Fast Business Online được tích hợp với các phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau. Chỉ cần nhập liệu trên Fast Business Online và ký chữ ký số vào hóa đơn là có thể gửi dữ liệu hoá đơn lên phần mềm hóa đơn điện tử để phát hành.

Doanh nghiệp sẽ được lựa chọn phần mềm hóa lập đơn điện tử Fast e-Invoice hoặc phần mềm của các nhà cung cấp khác đều có thể kết nối, tích hợp với Fast Business Online.

Quên mật khẩu
Xác nhận
Thông tin đăng ký

*

*

*

*

*

Đăng ký
Xác nhận OTP
Xác nhận