|  
 |    |      |  
NƯỚC MẮM
Nước mắm Cana 25N được ủ chượp bằng phương pháp cổ truyền trong điều kiện nắng nóng quanh năm, tạo ra những giọt nước mắm thơm ngon đặc biệt. Nguyên liệu cá cơm Cà Ná nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng cao và muối Cà Ná có hàm lượng Natri cao nhất cả nước cùng nhiệt độ nắng nóng quanh năm cho ra sản phẩm nước mắm CANA 250N chứa đầy đủ dưỡng chất. Sản phẩm kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất truyền thống cùng công nghệ tinh lọc, thanh trùng hiện đại cho ra sản phẩm nước mắm truyền thống CANA phù hợp với người tiêu dùng hiện nay. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người yêu thương, bạn bè, đối tác trong những dịp đặc biệt.
Điện thoại liên hệ: 0915281779
Địa chỉ liên hệ:
Giá tiền: Liên hệ
Ngày đăng: 16-07-2019
Từ khóa:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng làm nước chấm, gia vị ướp cho các món ăn thêm ngon và đậm đà hơn. Hương thơm nồng nhẹ lan tỏa khi thưởng thức trực tiếp hoặc dùng để chế biến các món ăn hàng ngày.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng, đậy kín nắp chai sau khi sử dụng để tránh nước mắm bị oxi hóa.

Lưu ý: Hiện tượng xuống màu và lắng muối trong quá trình sử dụng là tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dung tích: 500ml

Độ đạm: 25N

Hạn sử dụng: xem trên bao bì

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

Nitơ toàn phần (Ntp): >=25gN/l

Nitơ axit amin: >= 55%Ntp

Quên mật khẩu
Xác nhận
Thông tin đăng ký

*

*

*

*

*

Đăng ký
Xác nhận OTP
Xác nhận