|  
 |    |      |  
NƯỚC MẮM
Nước mắm Cana 35N là thành phẩm trong giai đoạn chiết rót của quá trình ủ chượp hỗn hợp cá và muối. Nước mắm có vị ngọt thanh, mặn dịu không gắt, hương thơm nhẹ nhàng mang đến cảm giác dễ chịu khi thưởng thức trực tiếp. Nguyên liệu cá cơm Cà Ná nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng cao và muối Cà Ná có hàm lượng Natri cao nhất cả nước cùng nhiệt độ nắng nóng quanh năm cho ra sản phẩm nước mắm CANA 350N chứa đầy đủ dưỡng chất. Sản phẩm kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất truyền thống cùng công nghệ tinh lọc, thanh trùng hiện đại cho ra sản phẩm nước mắm truyền thống CANA phù hợp với người tiêu dùng hiện nay. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người yêu thương, bạn bè, đối tác trong những dịp đặc biệt.
Điện thoại liên hệ: 0915281779
Địa chỉ liên hệ:
Giá tiền: Liên hệ
Ngày đăng: 16-07-2019
Từ khóa:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng làm nước chấm, gia vị ướp cho các món ăn thêm ngon và đậm đà hơn. Chén nước mắm nhĩ Cana 35 độ đạm nguyên chất vàng óng ánh, thêm vài tép tỏi và ớt giã nhỏ mang đến hương vị khó quên.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng, đậy kín nắp chai sau khi sử dụng để tránh nước mắm bị oxi hóa.

Lưu ý: Hiện tượng xuống màu và lắng muối trong quá trình sử dụng là tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước mắm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dung tích: 50ml

Độ đạm: 35N

Hạn sử dụng: xem trên bao bì

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG

Nitơ toàn phần (Ntp): >=35gN/l

Nitơ axit amin: >= 55%Ntp

Quên mật khẩu
Xác nhận
Thông tin đăng ký

*

*

*

*

*

Đăng ký
Xác nhận OTP
Xác nhận