|  
 |    |      |  
Máy biến áp Amorphous
"Máy biến áp Amorphous (tên khác là máy biến áp lõi tôn vô định hình hiệu suất cao) là một loại máy biến áp có lõi từ được làm bằng loại thép vô định hình được tạo ra mới mục đích là giúp dòng sản phẩm này cải tiến kỹ thuật, đồng thời giúp tiết kiệm điện hơn các loại máy khác."
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ: Khu Công nghiệp Hanaka, Từ Sơn, Bắc Ninh
Giá tiền: Liên hệ
Ngày đăng: 14-06-2019
Danh mục: ĐIỆN LẠNH
Từ khóa:
Máy biến áp Amorphous (tên khác là máy biến
áp lõi tôn vô định hình hiệu suất cao) là một loại máy biến áp có lõi từ được làm bằng loại thép vô định hình được tạo ra mới mục đích là giúp dòng sản phẩm này cải tiến kỹ thuật, đồng thời giúp tiết kiệm điện hơn các loại máy khác.
Máy biến áp AMORPHOUS là giải pháp tiết kiệm năng lượng. Máy biến áp AMORPHOUS giảm điện năng tiêu thụ, giảm gánh nặng môi trường và giảm khí thải CO2.
Có 2 loại tổn hao trong quá trịnh vận hành: Tổn hao không tải và tổn hao có tải.
Cật liệu vô định hình (Amorphous) có lợi thế lớn trong việc giảm tổn hao không tải. Bằng việc áp dụng vật liệu này để các lõi máy biến áp với công nghệ tiên tiến vật liệu Amorphous, nó có thể đạt được hiệu xuất cao và tiết kiệm số tiền rất lớn, năng lượng trong nhiều năm.
Các lá tôn vô định hình là một hợp chất không tinh thể tạo ra bằng cách nhanh chóng đóng băng chất lỏng ở nhiệt độ cao. Bởi vì không có quy tắc của sự sắp xếp nguyên tử, sự mất năng lượng (từ trễ) là nhỏ khi thông lượng cảm ứng từ đi qua lõi sắt. Ngoài ra, dòng xoáy được giảm vì độ dày khoảng 0,025mm, đó là khoảng 1/10 so với thép silic. Do đó sự mất mát không tải (gây ra do dòng điện xoáy và từ trễ) có thể được giảm xuống còn khoảng 1/5 so với thép silic.
Máy biến áp phân phối Amorphous (AMDT) giới thiểu giải pháp thiết kế máy biến áp có tổn hao siêu thấp, cho hiệu suất cao nhất. Loại máy biến áp này được thiết kế từ lõi thép Amorphous có cấu trúc gồm các nguyên tử kim loại bố trí một cách ngẫu nhiên và được dùng thay cho thép silics thông thường (RGO) truyền thống có cấu trúc hạt được tổ chức có cản trở kháng lớn hơn đối với các chu trình từ hóa, dẫn đến mức tổn thất lõi lớn hơn.
Quên mật khẩu
Xác nhận
Thông tin đăng ký

*

*

*

*

*

Đăng ký
Xác nhận OTP
Xác nhận